Tiệc tất niên Bac Viet Group 2016

02/09/2017 13:14 +07 - Lượt xem: 36239

Sau bao ngày làm việc mệt mỏi, cuối năm là dịp để mọi người tổ chức những buổi tiệc tạm biệt năm cũ, cung đón năm mới cũng như chúc...

Sau bao ngày làm việc mệt mỏi, cuối năm là dịp để mọi người tổ chức những buổi tiệc tạm biệt năm cũ, cung đón năm mới cũng như chúc mừng thành công một chặng đường dài mình đã nỗ lực đạt được. Với ý nghĩa này, Các Công ty Bắc Việt đã tổ chức Lễ Tất niên hoành tráng vào ngày 25/01/2017 vừa qua với nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ, tạo cho nhân viên có dịp quây quần bên nhau, thắt chặt tình đoàn kết. Tất niên năm nay Công ty đã thể hiện được quy mô, sự chuyên nghiệp hơn những năm trước đồng thời các giải thưởng cũng tăng giá trị hơn nhiều lần.
Lãnh đạo Công ty khai mạc chương trình bằng nghi thức khai rượu champagne
CBCNV Nâng ly chúc mừng cho một năm thành công và chào mừng một năm mới thành công hơn nữa
Tuyên dương những lao động xuất sắc của năm 2016
Với truyền thống của BVG từ trước đến nay bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo Công ty rất quan tâm đến lĩnh vực Văn hoá, thể thao, để rèn luyện trí lực, thể lực cho tập thể anh chị em.

Hình ảnh CBCNV tham gia giao lưu bóng đá giữa các Công ty Bắc Việt

Dường như quên hết những vất vả, mệt nhọc, các thành viên của Bắc Việt đã hòa mình và thăng hoa trong các hoạt động thể thao, văn nghệ, các trò chơi hấp dẫn.

Hình ảnh CBCNV tham gia trò chơi kéo co – một trong những hoạt động thể dục thể thao truyền thống trong Lễ tất niên Công ty hàng năm

 

Dù cuối năm, Công ty phải chuẩn bị cho nhiều hoạt động chung nên tất cả nhân viên các bộ phận đều vất vả, chỉ có 1 tuần để chuẩn bị các tiết mục cũng như sân khấu, chương trình, nhưng một điều khá bất ngờ là hầu hết các tiết mục đều hấp dẫn, hoành tráng ngoài sức mong chờ. Điều này cũng gây cho BGK không ít vất vả khi quyết định chọn tiết mục thắng giải.
Những tiết mục được lồng ghép khéo léo vừa lung linh tính chất nghệ thuật, vừa thể hiện được ý tưởng nội dung.
Tiết mục văn nghệ tập thể của đội ngũ văn phòng Công ty
Tiết mục đơn ca: “Câu chuyện đầu năm” của đại diện xưởng Khuôn mẫu
Bên cạnh những tiết mục văn nghệ, khán phòng còn trải qua những cảm xúc vô cùng hồi hộp trong chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hết sức hấp dẫn.

Ban lãnh đạo trao quà bốc thăm may mắn cho nhân viên

Nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả
Ngoài tiết mục văn nghệ và thể thao như truyền thống, năm nay còn có tiết mục Mini game “Ai thông minh” là tiết mục mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái trước thời khắc chuẩn bị chào đón năm mới, hứa hẹn nhiều niềm vui và thắng lợi.

Hăng hái tham gia trò chơi “Ai thông minh”
Thông qua hoạt động, tất cả cán bộ công nhân viên như thêm hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng cho sứ mệnh 2017 của mình.
 
Bài xem nhiều