CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ BẮC VIỆT NHẬN GIẢI THƯỞNG “SAO VÀNG ĐẤT VIỆT” 2015

10/06/2015 01:25 +07 - Lượt xem: 40895

       Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2015, sáng 04/10/2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty CP Công nghệ Bắc Việt đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sao vàng Đất Việt” năm 2015 cùng với 200 Doanh nghiệp trên địa bàn toàn quốc.


Ông Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Công ty nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

Là Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm khuôn mẫu chính xác và linh kiện nhựa cao cấp, được thành lập từ năm 2009, liên tục 05 năm hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch đặt ra, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, xã hội và có uy tín trong Hội doanh nghiệp trẻ Bắc Ninh.

Đạt được giải thưởng “Sao vàng Đất Việt” lần này là kết quả của cả một quá trình phấn đấu, vượt qua những khó khăn, thử thách của thị trường trong những năm qua. Mặt khác cũng khẳng định uy tín, thương hiệu, sự thành công của công tác tổ chức quản lý sản suất, kinh doanh và là niềm tự hào của doanh nghiệp trong thời gian qua.

Được biết, Công ty CP Công nghệ Bắc Việt là đơn vị thứ 03 trong Tập đoàn thép Bắc Việt vinh dự được nhận giải thưởng “Sao vàng Đất Việt” đồng thời là Doanh nghiệp duy nhất trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đạt được giải thưởng này trong năm 2015.

Phát huy những thành tích đã đạt được, cán bộ, công nhân viên Công ty CP Công nghệ Bắc Việt quyết tâm giữ vững danh hiệu “Sao vàng Đất Việt” và không ngừng phấn đấu để đưa thương hiệu “BẮC VIỆT” trở thành một trong những thương hiệu tiêu biểu của làng Doanh nhân Việt Nam.

Các doanh nghiệp được tôn vinh tại Lễ Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015

 
Bài xem nhiều